Shakespeare Natyakathamala in Gujarati (Sets of 20 Books)
Shakespeare Natyakathamala in Gujarati (Sets of 20 Books) A MIDSUMMER NIGHT'S DREAM (એ મીડસમર નાઈટસ ડ્રીમ) THE WINTER'S TALE (ધ વિન્સ્ટ ટેલ્સ) MEJOR FOR MEJOR (મેજર ફોર મેજર) AS U LIKE IT (ઍઝ યુ લાઈક ઈટ) THE TEMPEST (ધ ટેમ્પેસ્ટ) KING RICHARD (કિંગ રીચાર્ડ સેકન્ડ) MECKBETH (મેક્બેથ) TWO JENTELMEN OF VERONA (ધ ટુ જેન્ટલમેન ઓફ વેરોના) SIMBELINE (સિમ્બેલાઈન) OTHELO (ઓથેલો) ROMEO-JULIET (રોમિયો જુલિયત) KING LIYER (કિંગ લેયર) TWELFTH NIGHT (ટ્વેલ્ફથ નાઈટ) ANTONY AND CLEOPTRA (એન્ટોની એન્ડ કિલયોપેટ્રા) JULIYES SIZER (જુલિયસ સિઝર) HEMLET (હેમ્લેટ) THE MERCHANT OF VENIS (ધ મર્ચન્ટ ઓફ વેનિસ) LOVES LABOU LOST (લવ્સ લેબર લોસ્ટ) THE TAMING OF SHREW (ધ ટેમિંગ ઓફ ધ શ્રૂ) THE COMEDY OF ERRORS (ધ કોમેડી ઓફ ઍરર્સ) |